fbpx

TRI ÂN KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT TẠI ĐẢO NGỌC PHÚ QUỐC

Những khách hàng thân thiết của Tập đoàn Sun Group vừa được trải nghiệm kỳ nghỉ thượng lưu tại khu nghỉ dưỡng 5 sao++ tiêu chuẩn quốc tế JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay từ ngày 18-20/8/2017.

Tại Nam đảo Phú Quốc, hàng trăm thành viên của Sol Club – CLB Nhà đầu tư Sun Group đã được đón chào như những thượng khách tại “Khu nghỉ dưỡng mới tốt nhất châu Á”. Đặc biệt, sự kiện đại nhạc hội “Bình minh trên biển” là món quà tri ân đặc biệt mà chủ đầu tư dành tặng khách hàng.

Không những thế, họ còn được trải nghiệm các dịch vụ do đơn vị quản lý Tập đoàn Marriott International đem lại. Ca nô cũng đã đưa đoàn khách đi tham quan quanh khu vực Bãi Kem và Mũi Ông Đội để cảm nhận vẻ đẹp như thiên đường ở Nam đảo.

Các thành viên SOL Club còn được hưởng những đặc quyền với 225 đêm nghỉ dưỡng trong 15 năm (theo giá trị quy đổi) tại hệ thống nghỉ dưỡng do Sun Group đầu tư trên khắp Việt Nam như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Mercure Bà Nà Hills French Village… Sở hữu BĐS thứ hai, nhà đầu tư còn được hưởng chính sách ưu đãi khủng với mức chiết khấu tới 1,85% giá bán sản phẩm.


Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát – Đối tác phân phối bất động sản chính thức của tập đoàn Sun Group

Hotline: 0911068068

Website: http://duansunphuquoc.com/

Đánh giá bài viết này
[Total: 0 Average: 0]
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments