fbpx

SHOPHOUSE ĐỊA TRUNG HẢI – ĐÓN ĐẦU DÒNG KHÁCH DU LỊCH

Năm 2018, Phú Quốc đã đón lượt hành khách thứ 100 triệu đến đảo, lượng khách trên bao gồm cả khách du lịch và khách vãng lai. Hạ tầng giao thông, sân bay, cảng biển ngày càng phát triển, khách du lịch ngày càng đông nhưng Phú Quốc lại đang thiếu vắng các khu vui chơi, giải trí, mua sắm để đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách du lịch. Vậy Shophouse Địa Trung Hải khi được hình thành sẽ đón nhu cầu của lượng khách hàng nào?

Theo thống kê, vì đặc thù là huyện đảo, tách biệt đất liền, khách du lịch đến Phú Quốc có khuynh hướng ở lại lưu trú lâu ngày – trung bình từ 3 đến 4 ngày, cao hơn rất nhiều so với các địa phương du lịch khác. Trong đó, lượng khách đến Phú Quốc đến từ các chuyến bay charter Đông Âu, Bắc Âu, đưa đón lượng khách du lịch cao cấp từ các quốc gia Châu Âu phát triển, cộng với lượng khách Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc.

Các chuyến bay đến Phú Quốc đang mang lượng khách lớn đến đây

Các chuyến bay đến Phú Quốc đang mang lượng khách lớn đến đây

Phú Quốc nổi lên là thiên đường du lịch biển, không lạ khi các tour du lịch chọn đây làm điểm đến. Chính lượng khách theo các tour du lịch trong và ngoài nước chính là khách hàng tiềm năng cho các mini hotel, các khu phố vui chơi, giải trí, mua sắm thương mại, bởi vì đặc thù khách du lịch sẵn sàng chi tiêu, và không quá gò bó sự lựa chọn để trải nghiệm tối đa văn hóa, ẩm thực và du lịch nơi sở tại.

Không thể không nhắc đến lượng khách du lịch từ các chuyến du thuyền sang chảnh. Đây là đối tượng khách hàng vãng lai, không có nhu cầu lưu trú nhưng họ lại có mức chi tiêu cao vào các khu phố thương mại, các tụ điểm du lịch đa công năng để được đáp ứng nhu cầu trong 5 đến 12 tiếng đồng hồ trên đảo.

Chính lượng khách du lịch kể trên sẽ là khách hàng cho các khu phố thương mại, các cơ sở dịch vụ, vui chơi, giải trí… Ở chiều hướng ngược lại, các khu phố thương mại, các tổ hợp du lịch, vui chơi, giải trí có điểm nhấn sẽ thu hút được lượng lớn khách hàng trên và cho họ trải nghiệm chuỗi dịch vụ 360 độ tuyệt vời, bên cạnh việc thưởng thức vẻ đẹp thiên nhiên.

Phú Quốc đặt chân lên bản đồ Guinness thế giới khi sở hữu hệ thống Cáp treo vượt biển dài nhất thế giới An Thới – Hòn Thơm. Không bất ngờ gì khi đây cũng là điểm thu hút khách du lịch khi đặt chân đến Phú Quốc. Trục giao thông Bắc – Nam Phú Quốc hoàn thành, hạ tầng giao thông cải thiện, không khó để khách du lịch Phú Quốc di chuyển đến thỏi nam châm Cáp treo vượt biển Hòn Thơm. Khu vực ga đi cáp treo sẽ là nơi tập trung đông khách du lịch trên đảo. Chính nơi đây đang có một ngôi làng mang đậm phong cách Ý – tổ hợp Shophouse và mini Hotel Địa Trung Hải.

Các căn Shophouse mang đến các trải nghiệm thú vụ, đáp ứng mọi nhu cầu chi tiêu cho du khách

Các căn Shophouse mang đến các trải nghiệm thú vụ, đáp ứng mọi nhu cầu chi tiêu cho du khách

Shophouse Địa Trung Hải có thiết kế độc đáo bên bờ Tây Nam Phú Quốc, lấy cảm hứng từ thị trấn biển nổi tiếng Amalfi, các căn Shophouse tại đây tạo thành một tổ hợp kiến trúc Địa Trung Hải rực rỡ. Nơi đây hứa hẹn sẽ là địa điểm check-in thu hút khách du lịch và đón đầu lượng nhu cầu chi tiêu của lượng khách này.

Hiện tại, chủ đầu tư Sun Group đang có chính sách trợ giá 9% và tổ chức site tour vào ngày 19/1. Hứa hẹn cho đưa khách hàng trải nghiệm quần thể tỷ đô của Sun Group một cách gần gũi nhất, đem lại cơ hội đầu tư, kinh doanh sinh lời bền vững.


Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát – Đối tác phân phối bất động sản chính thức của tập đoàn Sun Group

Hotline: 0911068068

Website: http://duansunphuquoc.com/

Đánh giá bài viết này
[Total: 0 Average: 0]
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments