fbpx

Duyệt quy hoạch đất đô thị tại thị trấn Địa Trung Hải Phú Quốc

Không chỉ chinh phục nhà đầu tư về vị trí và kiến trúc độc đáo, mới đây, khi bản phê duyệt điều chỉnh quy hoạch cục bộ của Phú Quốc được công bố, thị trấn Địa Trung Hải một lần nữa trở thành tâm điểm cho cuộc săn tìm hết sức gắt gao.

Thị trấn Địa Trung Hải vốn được nhà đầu tư săn tìm làm tài sản vì sở hữu nhiều lợi thế tuyệt đối:

  • Đắc phong thuỷ với vị trí “tựa đồi hướng biển” vô cùng độc đáo. Tìm khắp tại Phú Quốc, chỉ duy nhất bờ Tây Nam Đảo mới có được địa hình triền đồi chạy dọc theo bờ biển. Địa hình đẹp vô đối này đồng thời cũng mang tới những thách thức không nhỏ khi tiến hành xây dựng trên những cao độ chênh lệch cực kỳ lắt léo. Nhưng với đẳng cấp của người khai mở, Sun Group đã biến nơi đây thành thiên đường của những BĐS chinh phục địa hình, đạt tới độ tinh hoa của nghệ thuật xây dựng thế giới.
thị trấn Địa Trung Hải tựa đồi hướng biển
Chênh lệch cao độ mang tới tầm view tuyệt mỹ cho thị trấn
  • Và tinh hoa đó còn là một phong vị rất Ý với kiến trúc Địa Trung Hải phóng khoáng, hoà quyện nét cổ kính thâm trầm với những sắc màu hiện đại, trẻ trung. Ở tầng cao độ trên cùng, các toà căn hộ Hillside là gam màu tươi tắn của kiến trúc Taormina đầy trang nhã và giật cấp địa hình dần xuống biển là khu shophouse Primavera cổ kính lối Amalfi với những bức tường Theming giả cổ kỳ công, những bức phù điêu và góc hoa tinh xảo. Hai sắc thái vừa đối lập vừa tương hỗ khiến thị trấn thực sự trở nên lung linh và hoa lệ.
Thị trấn Địa Trung Hải hội tụ những thỏi nam châm hút khách
Thị trấn Địa Trung Hải là nơi hội tụ của những thỏi nam châm hút khách khổng lồ
  • Bên cạnh đó, thị trấn Địa Trung Hải còn là điểm đến hàng đầu khi nằm kế cận ga đi cáp treo Phú Quốc và sở hữu những công trình biểu tượng thu hút du lịch cực mạnh như Cầu Hôn, show ánh sáng Vortex, tháp Đồng Hồ, Khải Hoàn Môn… Khi cổng vòm Sorrento liên tục được dùng làm hình ảnh quảng bá du lịch hay Teatro Club sôi động tại Central Village được nhắc trên khắp mặt báo thì thị trấn Địa Trung Hải nói riêng hay Nam Phú Quốc nói chung đang được xem là điểm phải đến của du lịch thành phố Đảo.
Cổng Vòm Sorrento Địa Trung Hải
Cổng Vòm Sorrento thời gian qua trở thành hình ảnh quảng bá của du lịch Phú Quốc

Mới đây nhất, khi tập đoàn Sun Group ra mắt phân khu The Center, toạ lạc ngay tại tâm mạch của thị trấn Địa Trung Hải, kết nối trực tiếp vào ga đi cáp treo, dự án lập tức đã tạo ra sức nóng trên thị trường và thu hút hơn 4.000 tỷ đầu tư chỉ trong một buổi sáng.

Lý giải sức hấp dẫn trên, giới đầu tư nhận định là do thị trấn Địa Trung Hải ra mắt ngay thời điểm phê duyệt điều chỉnh quy hoạch cục bộ của Phú Quốc vừa được công bố và toàn bộ thị trấn Địa Trung Hải được quy hoạch là đất ở đô thị.

shophouse The Center tại tâm mạch thị trấn Địa Trung Hải
shophouse The Center nằm tại tâm mạch thị trấn Địa Trung Hải có pháp lý sở hữu dài lâu

Đất đô thị sở hữu lâu dài là nhóm đất được giới đầu tư, người mua tài sản ưa chuộng nhất. Bởi lẽ, quỹ đất đô thị tại Phú Quốc rất khan hiếm, theo quy hoạch chỉ có 6.9% tập trung chủ yếu ở Dương Đông và An Thới. Riêng vị trí sát biển có tính chất đô thị sở hữu lâu dài thì thị trấn Địa Trung Hải là đất lâu dài sát biển nhất, được xem là ưu thế nhất tại Phú Quốc.

Xem tại đây để tìm hiểu thêm về bản điều chỉnh quy hoạch cục bộ Phú Quốc đến năm 2030.

Không chỉ pháp lý ưu việt số một tại Phú Quốc, chủ đầu tư Sun Group còn đưa ra những chính sách ưu đãi lớn cho nhà đầu tư như chiết khấu cho khách hàng kinh doanh các dịch vụ ưu tiên (lưu trú, F&B, thời trang, nghệ thuật, lữ hành); chiết khấu thanh toán sớm lên đến 14.5% và các chính sách hỗ trợ lãi suất trong 2 năm; miễn phí phí quản lý trong 5 năm cùng những quà tặng và đãi ngộ hấp dẫn khác.

Đây là thời điểm vô cùng lý tưởng để nhà đầu tư sở hữu được BĐS vàng tại thiên đường du lịch tương lai của khu vực.

Written by:

Công Ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát – Đối tác phân phối chiến lược của Tập Đoàn Sun Group

Trụ sở: Toà nhà Samland Riverview, Số 178/6 Nguyễn Văn Thương, F25, Q. Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 0911 068 068

VP Phú Quốc: Số 75, Đường Amalfi, Sun Premier Village Primavera, Thị Trấn An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang.

Đánh giá bài viết này
[Total: 0 Average: 0]
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments