fbpx

Phú Quốc tăng nhiệt với Sun Tropical Village – “Second home” chuẩn Wellness đẳng cấp

Năm 2021, Phú Quốc không chỉ thuộc top 15 “ đảo nghỉ hưu ” tốt nhất thế giới mà còn tăng nhiệt với dòng bất động sản chăm sóc sức khỏe. Ngày 27/08, Sun Property chính thức công bố dự án Sun Tropical Village – nơi nghỉ dưỡng chuẩn “wellness” độc đáo.

Bất động sản chăm sóc sức khỏe: xu hướng mới của thời đại

Theo phân tích của Công ty nghiên cứu thị trường Kantar năm 2020, những diễn biến khó lường của dịch Covid-19 cùng những lần giãn cách xã hội đã tác động mạnh đến cuộc sống, nhu cầu và hành vi của con người. Chúng ta ngày càng có ý thức và quan tâm hơn trong việc phòng ngừa rủi ro, đặc biệt là rủi ro về sức khỏe.

Dịch bệnh cũng đã đưa lối sống “wellness” (chăm sóc sức khỏe) trở thành thời thượng với 6 yếu tố: thể chất, tinh thần, tâm linh, cảm xúc, môi trường và xã hội, mà ở đó từng yếu tố không thể tách rời và được tìm kiếm riêng lẻ ở bất kỳ nơi đâu. Để đạt được trọn vẹn chuẩn sống “wellness”, con người cần sự thay đổi môi trường sống, nơi ở thích hợp bảo chứng cho các giá trị trên.

Thống kê của Viện nghiên cứu sức khỏe toàn cầu (GWI) cho thấy, nhà đầu tư sẵn sàng chi trả thêm từ 10% – 25% cho những bất động sản “wellness” xa xỉ. Đặc biệt, những miền nhiệt đới gần biển, có thời tiết lý tưởng nắng ấm quanh năm, thích hợp cho các hoạt động tái tạo năng lượng đã trở thành thiên đường second home wellness lý tưởng, nơi vừa để sống, làm việc và tránh dịch.Vì lẽ đó, những bất động sản chăm sóc sức khỏe – “wellness” ra đời và dần trở thành xu hướng mới, với các dòng sản phẩm đề cao sức khỏe thu hút nhà đầu tư. Một ngôi nhà thứ hai chuẩn “wellness” sẽ luôn đáp ứng những tiêu chí khắt khe về môi trường sống, nơi vắng bóng Covid-19, không khói bụi, ô nhiễm, đảm bảo hệ thống tiện ích, thực phẩm dồi dào cùng hệ thống quy hoạch, giao thông đồng bộ. Đồng thời, yếu tố khác thu hút giới đầu tư của các bất động sản này là khả năng sinh lời cao, dễ chuyển nhượng khi có nhu cầu và thương hiệu quản lý vận hành chất lượng, uy tín.

Phú Quốc – Vùng đất lý tưởng cho “second home wellness”

Tại Việt Nam, Phú Quốc là một trong những “thiên đường nghỉ dưỡng” được giới thượng lưu đánh giá cao – những người đang kiếm tìm second home chuẩn “wellness”. Đây cũng là một trong những nơi được thế hệ trẻ lựa chọn cho cuộc sống sau tuổi 40 với các tiêu chí: nhà cạnh biển, được bao phủ bởi thiên nhiên xanh mát và trải nghiệm nhiều hoạt động chăm sóc sức khỏe ở nơi quy hoạch bài bản, đồng bộ. Bên cạnh đó, việc trở thành một trong 15 đảo nghỉ hưu tốt nhất thế giới do International Living bình chọn khiến nhu cầu sống tại đây tăng đáng kể.

Tiên phong định nghĩa lại “second home wellness” đúng nghĩa tại Nam Phú Quốc, ngày 28/07, Sun Property (thành viên của tập đoàn Sun Group) chính thức công bố dự án biệt thự nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe với tên gọi “ngôi làng nhiệt đới” Sun Tropical Village. Dự án mang phong cách mới lạ gồm đa dạng loại hình biệt thự bao phủ bởi 3 tầng thiên nhiên “vườn trong nhà, nhà trong rừng, rừng ven biển”.

 

Phú Quốc tăng nhiệt với Sun Tropical Village - “Second home” chuẩn Wellness đẳng cấp ảnh 3
Phối cảnh biệt thự Sun Tropical Village, Nam Phú Quốc

Vừa đáp ứng nhu cầu sở hữu second home cao cấp giữa thiên nhiên, vừa đề cao cá nhân hóa không gian sống cũng như tiện ích chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của du khách. Một lần nữa, bất động sản Phú Quốc tăng nhiệt, không chỉ với những ai muốn tìm đến không gian nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe đẳng cấp, mà với cả những nhà đầu tư nắm bắt xu thế.

Công Ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát – Đối tác phân phối chiến lược của Tập Đoàn Sun Group

Trụ sở: Toà nhà Samland Riverview, Số 178/6 Nguyễn Văn Thương, F25, Q. Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 0911 068 068

VP Phú Quốc: Số 75, Đường Amalfi, Sun Premier Village Primavera, Thị Trấn An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang.

Đánh giá bài viết này
[Total: 0 Average: 0]
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments