fbpx

ĐIỂM LẠI SỰ KIỆN RA MẮT TỔ HỢP TIỆN ÍCH SUN PREMIER VILLAGE PRIMAVERA 11/5

Ngày 11/5 vừa qua, Sự kiện ra mắt tổ hợp tiện ích Sun Premier Village Primavera do tập đoàn Sun Group tổ chức tại Gem Center đã diễn ra thành công tốt đẹp.

 

Đông đảo khách hàng tham dự sự kiện tổ hợp tiện ích Primavera
Đông đảo khách hàng tham dự sự kiện tổ hợp tiện ích Primavera

Khách hàng đến tham dự sự kiện Primavera bao gồm những khách hàng cũ đã đầu tư tại Sun Group, họ nhận thấy đây là cơ hội vàng nên giới thiệu cho bạn bè người  thân có nhu cầu cùng đến sự kiện. Bên cạnh đó là những khách hàng mới muốn đến tìm hiểu dự án.

Đáp lại sự quan tâm và dành thời gian quý báu tới dự kiện của khách hàng, Chủ Đầu Tư đã dành một phần mở màn vô cùng thu hút và ấn tượng chính là món quà tri ân đặc biệt tới quý khách hàng. Tiết mục mở màn đầy cảm xúc giúp các nhà đầu tư có cái nhìn chi tiết về “cơn gió” Amalfi Địa Trung Hải – nơi mà mình đã quyết định đầu tư lâu dài.

Phần mở màn ấn tượng Sun Group dành tặng quý khách hàng
Phần mở màn ấn tượng Sun Group dành tặng quý khách hàng tham dự sự kiện Sun Primier Village Primavera

Cũng tại sự kiện, Bà Mai Thị Hồng Quyên – thành viên tập đoàn Sun Group đã cho biết thêm  nhiều thông tin hữu ích về dự án cùng với một số đoạn phim ngắn do tập đoàn Sun Group dàn dựng chắc chắn đã đem đến cho quý khách hàng có mặt tại sự kiện một cái nhìn tổng thể khách quan.

Tiếp theo chương trình là phần trao những ưu đãi đặc biệt đến với những nhà đầu tư sở hữu những căn Shophouse Địa Trung Hải. Suất ưu đãi đặc biệt chính là 6 đêm nghỉ dưỡng  trị giá 50 triệu đồng tại 3 khách sạn nổi tiếng bậc nhất:  Premier Village Phú Quốc , Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay, JW Marriott Phú Quốc (2 đêm/khách sạn).

Không dừng lại ở đó, Chủ đầu tư còn ưu ái dành tặng tất cả khách hàng tham dự sự kiện chương trình “bôc thăm may mắn”. Phần quà dành cho 3 người may mắn nhất chính là 1 chỉ vàng.

Sự kiện đã thu hút nhiều nhà đầu tư đến tham dự, qua đó có thể đưa ra quyết định đầu tư tại đảo Ngọc – Nam Phú Quốc.

 

Ngày 26/5/2019, sự kiện sitetour sẽ diễn ra tại Phú Quốc với sự chuẩn bị hết sức công phu của tập đoàn Sun Group nhằm giúp khách hàng có những trải nghiệm thực tế và sâu sắc cũng như là tiềm năng vô hạn của dự án Sun Premier Village Primavera.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát – Đối tác phân phối bất động sản chính thức của tập đoàn Sun Group

Hotline: 0911068068

Website: http://duansunphuquoc.com/

Đánh giá bài viết này
[Total: 0 Average: 0]
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments