fbpx

Công bố chi tiết quy hoạch 1/500 khu đô thị An Thới Phú Quốc

Ngày 25/11, Phường An Thới đã tổ chức lễ công bố quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 (thường gọi là quy hoạch 1/500) của khu đô thị An Thới, Thành Phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

An Thới là 1 trong 2 phường lớn nhất của thành phố Phú Quốc, có diện tích khoảng 34.29 km2, được định vị là khu đô thị cảng quốc tế, đầu mối kỹ thuật và trung tâm tiếp vận, khu phi thuế quan và trung tâm thương mại – dịch vụ – du lịch của Đảo.

Thị trấn Địa Trung Hải phường An Thới
Thị trấn Địa Trung Hải phường An Thới

Được tập trung phát triển các khu thương mại dịch vụ sầm uất, các công trình công cộng, công trình biểu tượng quy mô, thu hút du khách và có quỹ đất ở đô thị dồi dào, đô thị An Thới đang là vùng kinh tế sôi động, góp phần chủ đạo giúp Phú Quốc cất cánh trong hành trình trở thành trung tâm kinh tế, tài chính thế giới.

Quy hoạch 1/500 khu đô thị An Thới là sự cụ thể hoá các hạng mục công trình được quy hoạch theo các phân khu rõ ràng, qua đó phản ánh rõ nét định hướng và tiềm năng phát triển của phường trung tâm.

Quy hoạch 1/500 khu đô thị An Thới
Bản đồ quy hoạch 1/500 khu đô thị An Thới Phú Quốc

Lễ công bố chi tiết quy hoạch 1/500 khu đô thị An Thới, Phú Quốc nhận được sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư tại thị trường Phú Quốc.

Written by:

Công Ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát

Trụ sở: Toà nhà Samland Riverview, Số 178/6 Nguyễn Văn Thương, F25, Q. Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 0911 068 068

VP Phú Quốc: Số 75, Đường Amalfi, Sun Premier Village Primavera, Thị Trấn An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang.

Đánh giá bài viết này
[Total: 0 Average: 0]
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments