fbpx

CƠN SỐT SUN GRAND CITY MỚI TOANH TẠI NAM PHÚ QUỐC

Tình trạng môi trường sống tại Phú Quốc

Theo khảo sát, thị trường Phú Quốc hiện tại với 4 vấn đề chính là thiếu tiện ích sống, dịch vụ y tế giáo dục chỉ đáp ứng ở mức cơ bản, mối đe dọa vì ô nhiễm môi trường và cộng đồng dân cư có quá nhiều sự chênh lệch.

Hầu hết các dịch vụ tại Dương Đông, An Thới đều đáp ứng nhu cầu cơ bản cho khách du lịch như ăn uống, lưu trú. Cấc hoạt dộng vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, sân vận động, trung tâm thể dục thể thao dành cho người dân sinh sống ở Phú Quốc đều chưa được đầu tư. Người có thu nhập cao và chủ doanh nghiệp đều dịch chuyển chi tiêu về các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh.

Do chỉ mới đáp ứng được nhu cầu y tế giáo dục ở mức cơ bản nên các gia đình có thu nhập cao thường cho con sinh sống và học tập ở các trường tại Dương Đông hoặc chuyển về Cần Thơ, Thành phố Hồ Chí Minh. Phú Quốc hiện chưa có trường quốc tế và thiếu hụt hệ thống y tế giáo dục chất lượng.

Ở Phú Quốc chỉ có hai bệnh viện lớn là Bệnh viện đa khoa huyện Phú Quốc ở Dương Đông và Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc ở Bắc Đảo, khá xa trung tâm

Một vấn đề nữa Phú Quốc đang gặp phải chính là tình trạng ô nhiễm môi trường. Rác và nước thải hiện ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng đời sống của người dân.

Cuối cùng chính là Phú Quốc hiện chưa có khu dân cư đồng bộ và cao cấp, người dân không có sự lựa chọn về cộng đồng dân cư quanh mình, không có khu an ninh riêng biệt.

Do đó cần có một khu đô thị thay đổi tất cả các vấn đề trên, xây dựng một hệ thống trường liên cấp có tiêu chuẩn rõ ràng ở khu đô thị, công bố lộ trình phát triển, liên kết với các doanh nghiệp đào tạo học sinh có chất lượng và bồi dưỡng nhân tài cho tương lai.

Tiềm năng dự án Sun Grand City New An Thoi

Để giải quyết tất cả vấn đề đang gặp phải của Phú Quốc, chủ đầu tư Sun Group đã và đang từng bước thực hiện khai phá và mở ra một khu đô thị mới nhằm hướng Phú Quốc đến một tương lai tươi sáng.

Nằm ở vị trí vàng thị trấn An Thới, gần sân bay quốc tế Phú Quốcthị trấn Dương đông cũng như khu vui chơi giải trí Sun World Hòn Thơm. Là một mảnh ghép mới toanh của Nam Phú Quốc sắp sửa hình thành, Sun Grand City New An Thoi mang sứ mệnh là khu đô thị đầu tiên của Phú Quốckhu đô thị đảo đầu tiên của Việt Nam.

 

Mặt bằng khu đô thị Sun Grand City Nam Phú Quốc

Mặt bằng khu đô thị Sun Grand City Nam Phú Quốc

Dự đoán dự án sẽ cực hot trong tháng 7 sắp tới phù hợp nhu cầu kinh doanh buôn bán, là nơi ở an nhàn và là điều kiện phát triển tốt nhất cho thế hệ tương lai. Dự án Sun Grand City New An Thoi chính là giải pháp và cũng chính là sự khai phá tiềm năng của Phú Quốc.

Ảnh nhà phố thương mại trên con đường 36m

Dự án nhận được nhiều kì vọng từ người dân Phú Quốc nói chung và giới đầu tư nói riêng, hứa hẹn sẽ mang đến cho Phú Quốc một “bầu không khí mới” và cuộc sống tốt đẹp nhất cho người dân.

Đánh giá bài viết này
[Total: 0 Average: 0]
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments