fbpx

Có nên nhận bàn giao Sun Tropical Village tại thời điểm này?

Trong giai đoạn kinh tế hiện nay, nhiều khách hàng phân vân về việc nhận bàn giao thời điểm này sẽ có lợi ích gì. Cùng chúng tôi điểm qua 3 lợi ích lớn khi nhận bàn giao Sun Tropical Village ngay tháng 7/2023.

Sun Tropical Village là đô thị nghỉ dưỡng theo phong cách kiến trúc Indochine Tropical tại trung tâm quần thể nghỉ dưỡng Bãi Kem, lân cận các thương hiệu resort tên tuổi đã vận hành ổn định tại bãi biển đẹp nhất Phú Quốc này như Marriott, Accor, New World.

Dự án được khởi công vào giữa năm 2021, thời khắc trầm trọng nhất của dịch bệnh Covid nên nhanh chóng được khách hàng đón nhận bởi concept của bất động sản đáp ứng đúng nhu cầu cân bằng thân – tâm – trí, kết nối giữa con người với thiên nhiên và tái tạo nguồn năng lượng sống.

Nằm giữa quần thể nghỉ dưỡng Bãi Kem
Nằm giữa quần thể nghỉ dưỡng Bãi Kem

Sau 2 năm triển khai, phân khu mở bán đầu tiên đang được hoàn thiện các công đoạn cuối cùng để bàn giao đến chủ nhà. Trong giai đoạn kinh tế hiện nay, nhiều khách hàng phân vân về việc nhận bàn giao thời điểm này sẽ có lợi ích gì. Cùng chúng tôi điểm qua 3 lợi ích lớn khi nhận bàn giao Sun Tropical Village ngay tháng 7/2023:

  1. Nhận kéo dài gói hỗ trợ hoàn thiện đến tháng 9 và tháng 12/2024

Biệt thự Sun Tropical Village được bàn giao theo tiêu chuẩn thô, do đó để tạo điều kiện hoàn thiện nhanh nội thất bên trong, CĐT đã đưa ra gói chính sách hỗ trợ mức 2 triệu đồng/m2 sàn nếu khách hoàn thiện sau 7 tháng nhận bàn giao hoặc 3 triệu đồng/m2 sàn nếu hoàn thiện sau 5 tháng.

Tuy nhiên, thực tế việc thi công đối với những căn nhà đầu tiên tại 1 dự án mới sẽ luôn có nhiều tình huống cần sự phối hợp của nhiều bên: nhà thầu của CĐT, các hạng mục đấu nối hạ tầng kỹ thuật, điện nước, viễn thông, các đơn vị cung ứng vật tư hàng hoá. Do đó, những căn nhà đầu tiên tại 1 dự án mới đi vào hoàn thiện đôi khi cần từ 10-12 tháng cho công việc tưởng chừng đơn giản này.

Chính vì vậy, CĐT đã đưa ra ưu đãi dành cho những khách nhận bàn giao đầu tiên: kéo dài gói hỗ trợ lần lượt: hỗ trợ 3tr/m2 nếu hoàn thiện xong trước 30/9/2024 hoặc 2tr/m2 nếu hoàn thiện xong trước 30/12/2024.

Có thể thấy, nếu khách hàng nhận bàn giao giai đoạn hiện nay không những thuận tiện kết nối với các nhà thầu kỹ thuật để song song hỗ trợ trong quá trình thi công mà còn được có thêm nhiều thời gian hoàn thiện với mức tiền hỗ trợ không đổi.

  1. Ưu đãi sử dụng tiện ích resort

Đối với phân khu Park đang chuẩn bị bàn giao, tiện ích nội khu của phân khu này là công viên Botanica đang được trồng cây và hoàn thiện trong tháng 7. Như vậy cư dân đảm bảo sẽ có tiện ích nội khu của phân khu Park như cam kết bán hàng.

Nhận bàn giao Sun Tropical Village

Tuy nhiên, các tiện ích chung của dự án nằm tại các phân khu chưa bàn giao sẽ chưa đưa vào khai thác. Thay vào đó, nhờ có hệ sinh thái dịch vụ tiện ích tại Bãi Kem, CĐT đã thay thế bằng việc để cư dân Sun Tropical Village sử dụng tiện ích tại Resort Premier Residences Phu Quoc thông qua thẻ tiện ích, bao gồm gym, bể bơi, bãi biển.

  1. Sớm tận hưởng thành phẩm do mình sở hữu

Khi mua tài sản thì việc nhận bàn giao chắc chắn là thời khắc đáng mong đợi vì sự chuyển giao toàn bộ quyền tài sản về cho chủ nhà. Do đó, nhận bàn giao sớm giúp giảm thiểu những rủi ro về quyền tài sản.

Thêm vào đó, nhận bàn giao để giúp chủ nhà có động lực lên ý tưởng hoàn thiện nội thất và thụ hưởng thành quả trong không gian sáng tạo của chính mình, giúp gia đình kết nối, nghỉ dưỡng, cân bằng cuộc sống.

Đây là lợi ích lớn nhất giúp khách hàng ra quyết định sở hữu bất động sản, vậy thì đây chắc chắn là lí do lớn nhất để liên hệ nhận bàn giao và hoàn thiện căn nhà nghỉ dưỡng ở bãi biển đẹp sang trọng nhất Việt Nam ngay!

Để tìm hiểu về các sản phẩm BĐS hàng hiệu của Sun Group tại đảo Ngọc Phú Quốc, liên hệ:

Công Ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát – Đối tác phân phối chiến lược của Tập Đoàn Sun Group

Trụ sở: Toà nhà Samland Riverview, Số 178/6 Nguyễn Văn Thương, F25, Q. Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 0911 068 068

VP Phú Quốc: Số 75, Đường Amalfi, Sun Premier Village Primavera, Thị Trấn An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang.

VP Hà Nội: Tầng 15 Toà nhà Kim Khí Thăng Long, Số 1 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

 

 

Đánh giá bài viết này
[Total: 0 Average: 0]
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments