fbpx

Bàn giao căn hộ tòa The Hill – dự án Hillside Nam Phú Quốc

Tọa lạc trên đỉnh ngọn đồi, nhìn xuống toàn cảnh thị trấn hoàng hôn Sunset Town, các căn hộ tại Sun Grand City Hillside Resicence (gọi tắt là Hillside) là bất động sản được chờ đón bàn giao nhất năm 2023.

Được khởi công xây dựng đầu năm 2021, sau hơn 2 năm thi công tỉ mỉ từng chi tiết từ kiến trúc mặt ngoài, cảnh quan, tiện ích cho đến hoàn thiện nội thất bên trong, vào tháng 6/2023, căn hộ Hillside đã chính thức bàn giao 4 tháp đầu tiên cho hơn 500 chủ sở hữu.

Bàn giao căn hộ Hillside
Căn hộ trung tâm Sunset Town

Ghi nhận tại dự án, công tác bàn giao nhận được sự quan tâm lớn của chủ sở hữu và cả những khách du lịch, nghỉ dưỡng tại Phú Quốc vì hệ tiện ích xung quanh đã hoàn thiện, bao gồm các công trình biểu tượng, khu thương mại, điểm check in và là điểm đến du lịch hàng đầu Phú Quốc. Ngay khi nhận bàn giao, chủ nhà có thể vào khai thác sử dụng hoặc kinh doanh loại hình lưu trú ngắn ngày.

Ưu điểm của căn hộ Hillside là tiêu chuẩn bàn giao hoàn thiện nội thất, giúp thuận lợi hơn cho chủ nhà khi đưa vào sử dụng. Theo ghi nhận của các chuyên gia bất động sản Phú Quốc, nguồn cung tại đảo Ngọc từ trước đến nay thường theo 2 hình thức: nhà thô bên trong để chủ động hoàn thiện theo mô hình kinh doanh hoặc hoàn thiện toàn bộ nội thất để đưa vào chương trình cho thuê vận hành và không được toàn quyển sử dụng.

Do đó, khi căn hộ Hillside bàn giao vừa đáp ứng được nhu cầu tiện lợi cho chủ nhà khi không cần mất thời gian và công sức thi công hoàn thiện, vừa tự do khai thác, sử dụng căn hộ cho gia đình mình, điều này đã mở ra xu hướng mới đối với những gia đình mong muốn sở hữu second home đúng nghĩa.

Bàn giao hoàn thiện nội thất
Căn hộ bàn giao hoàn thiện nội thất

Được biết, căn hộ Hillside vẫn đang được Sun Group chào bán trên thị trường, dù số lượng sản phẩm còn lại rất ít nhưng cũng tạo ra một nguồn cung hấp dẫn cho lượng khách hàng thực sự có tài chính nhàn rỗi, mong muốn sở hữu tài sản giá trị và sử dụng cho mục đích nghỉ dưỡng tại Phú Quốc.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát – Đối tác phân phối chiến lược của Tập Đoàn Sun Group

Trụ sở: Toà nhà Samland Riverview, Số 178/6 Nguyễn Văn Thương, F25, Q. Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 0911 068 068

VP Phú Quốc: Số 75, Đường Amalfi, Sun Premier Village Primavera, Thị Trấn An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang.

VP Hà Nội: Tầng 15 Toà nhà Kim Khí Thăng Long, Số 1 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Đánh giá bài viết này
[Total: 0 Average: 0]
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments