fbpx

Wellness giữa thiên nhiên – đỉnh cao của sự tận hưởng

Xu hướng xa rời nơi khói bụi, tìm về cuộc sống wellness giữa thiên nhiên đang trở thành sự lựa chọn lí tưởng cho những gia đình tự do thời gian và tự chủ tài chính.

Tại các đô thị lớn, song song với cơ hội việc làm thì vấn nạn ô nhiễm không khí, ô nhiễm tiếng ồn và quỹ đất sống ngày càng eo hẹp đang trở nên nhức nhối khiến chất lượng sống bị đặt dấu hỏi lớn.

wellness giữa thiên nhiên Phú Quốc

Con người ngày càng chú trọng vào chất lượng sinh hoạt và sự cảm nhận nhiều hơn, chú ý hơn tới sức khoẻ thể chất lẫn tinh thần, từ đó sống wellness giữa thiên nhiên cũng trở thành một tiêu chí đo lường chất lượng sống, đặc biệt là với những người tự chủ về tài chính.

Phú Quốc, một hòn đảo biệt lập nổi tiếng với thiên nhiên mỹ lệ và hệ tự nhiên trù phú là điểm đến đầy lý tưởng cho sự tận hưởng cuộc sống xanh. Là một đô thị đảo phát triển về du lịch, cảng biển, không phát triển công nghiệp nặng và đang từng ngày hoàn thiện hệ sinh thái vui chơi nghỉ dưỡng tầm cỡ thế giới, Phú Quốc còn nhất quán bảo tồn thế mạnh rừng tự nhiên vô cùng hiếm có.

sống wellness giữa rừng nguyên sinh

Là thành phố biển đảo hiện đại và phát triển lại được bao quanh bởi hơn 60% diện tích rừng, Phú Quốc trở thành điểm đến của cuộc di dân trình độ cao cũng như giới nhà giàu khắp đất nước. Lợi thế tự nhiên độc đáo cho phép Phú Quốc phát triển dòng BĐS wellness đắng cấp có thể thoả mãn xu hướng tận hưởng của thời đại.

Ngay tại Bãi Kem – top 50 bãi biển đẹp nhất hành tinh, sự kết hợp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe trên nền tảng chất lượng môi trường, chất lượng không khí tốt phù hợp xu hướng wellness của dòng BĐS nhiệt đới đang được xem là đỉnh cao của sự tận hưởng cuộc sống:

sống lành mạnh tại Phú Quốc

* Detox tại gia: không chỉ ăn uống lành mạnh để detox cơ thể mà còn detox tâm hồn giữa thiên nhiên trong lành, xanh mát, giữa những khung cảnh mỹ lệ của biển và rừng.

* 365 ngày tận hưởng không giới hạn với muôn vàn trải nghiệm xung quanh, từ những hoạt động thiền giữa vườn cây, tập thể dục giữa không gian xanh mát cho tới sử dụng các tiện ích hiện đại và tham gia hoạt động vui chơi đầy hấp dẫn ngoại khu.

* Thưởng thức bầu không khí trong lành hiếm thành phố nào có được.

Hãy lựa chọn top 50 bờ biển đẹp nhất hành tinh làm nơi tận hưởng và chăm sóc sức khỏe dài lâu cho gia đình bạn cũng như cùng Nhà Đại Phát cập nhật những thông tin mới nhất về dự án:

Công Ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát – Đối tác phân phối chiến lược của Tập Đoàn Sun Group

Trụ sở: Toà nhà Samland Riverview, Số 178/6 Nguyễn Văn Thương, F25, Q. Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 0911 068 068

VP Phú Quốc: Số 75, Đường Amalfi, Sun Premier Village Primavera, Thị Trấn An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang.

 

Đánh giá bài viết này
[Total: 0 Average: 0]
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments