fbpx

Ưu đãi thuế thu hút đầu tư và di cư về Phú Quốc

Một trong những động lực giúp Phú Quốc thu hút các nguồn lực xã hội mạnh mẽ là chính sách vượt trội về ưu đãi thuế. Làn sóng đầu tư và di cư chất lượng sẽ biến thành phố Đảo nhanh chóng trở thành một đô thị hiện đại, nổi danh khu vực và thế giới.

Chính sách ưu đãi thuế thu hút hàng loạt dự án đầu tư quy mô

Cùng những tiềm năng vượt trội để phát triển du lịch như khí hậu trong lành, cảnh quan thiên nhiên tuyệt mỹ, sản vật phong phú thì chính sách thu hút đầu tư tại Phú Quốc cũng là động lực chính giúp cho Đảo Ngọc nhận được nguồn đầu tư khổng lồ cùng hàng loạt dự án đình đám.

Ưu đãi thuế TNDN tại Phú Quốc là 10% cho tất cả dự án đầu tư trong suốt thời gian thực hiện, miễn thuế tối đa đến 4 năm kể từ khi có thu nhập chịu thuế và giảm 50% số thuế phải nộp trong 9 năm tiếp theo .

Được miễn thuế nhập khẩu đối với hàng nhập khẩu một lần để tạo tài sản cố định, các dự án mở rộng quy mô hoặc đổi mới công nghệ. Có thể nói, dù là dự án đầu tư mới hay dự án mở rộng đều nhận được ưu đãi thuế cao nhất so với mức ưu đãi hiện hành trên cả nước.

Đồng thời, các chương trình, dự án đầu tư trên Đảo Ngọc Phú Quốc đều thuộc đối tượng được ưu tiên vay vốn tín dụng nhà nước để thực hiện. Các thủ tục, vướng mắc hành chính cũng được hỗ trợ tối đa tháo gỡ và giải quyết.

Quang cảnh lễ công bố nghị quyết
Phú Quốc lên thành phố trong niềm hân hoan của mọi cư dân và nhà đầu tư (nguồn: Internet)

Và đến đầu 2021, khi chính thức trở thành một thành phố Đảo phát triển du lịch, Phú Quốc đã thu hút được hơn 321 dự án đầu tư với tổng vốn đăng ký trên 340.000 tỷ đồng. Các tập đoàn nước ngoài rót đầu tư vào hơn 10 tỷ USD, cao gần gấp đôi tổng vốn FDI đăng ký toàn vùng ĐBSCL.

Cho đến hiện tại, Phú Quốc không còn là nơi mang tiềm năng du lịch chờ đầu tư khai phá mà đang bứt phá trở thành một đô thị phát triển thần tốc, ghi danh lên tấm bản đồ du lịch khắp năm châu.

Làn sóng di cư chất lượng mang giới tinh hoa tìm về Phú Quốc

Với quy mô một thành phố Đảo phát triển đa năng và sinh động, Phú Quốc rất khát nguồn lao động trình độ cao. Đồng thời đây cũng là nơi có thể đáp ứng ngược lại cho giới tinh hoa chất lượng sống đẳng cấp nhất.

Đo thị Sun Grand City Thành Phố Phú Quốc
Tổng Thể Khu Đô Thị Sun Grand City New An Thới (nguồn: Internet)

Để đạt mục tiêu dân số 550 ngàn người vào năm 2030, Thành Phố Đảo ngoài hoàn thiện hạ tầng đô thị, phát triển mạnh kinh tế, xây dựng chế độ an sinh xã hội còn đẩy mạnh ưu đãi thuế thu nhập để thu hút ngày càng nhiều lao động cao cấp, người giàu trong nước và trên khắp thế giới tìm đến Phú Quốc làm việc và sinh sống.

Ưu đãi thuế TNCN dành cho người thu nhập cao, kể cả người Việt Nam và nước ngoài làm việc tại Đảo đều được giảm 50% tiền thuế. Với sự phát triển ngoạn mục của thành phố Phú Quốc, dự đoán đến 2030 thu nhập trung bình của người dân sẽ đạt 13.500 – 28.600 USD, vượt trội hơn Thái Lan và tiệm cận với Singapore.

Cùng với một môi trường sống trong lành, du lịch đa dạng, nghỉ dưỡng cao cấp, tiện ích vượt trội, thu nhập ấn tượng, kết nối thuận tiện, hành chính thông thoáng thì ưu đãi thuế sẽ góp phần không nhỏ khiến Phú Quốc trở thành nơi an cư, làm việc, đầu tư và khởi nghiệp lý tưởng bật nhất Việt Nam và cả khu vực.

Du lịch thiên đường tại Thành Phố Phú Quốc
Du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Nam Phú Quốc dành cho giới thượng lưu (nguồn; Internet)

Để trở thành cư dân với căn hộ an cư cao cấp hoặc nhà đầu tư các bất động sản vàng tại thành phố Phú Quốc, liên hệ chúng tôi:

Công Ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát

Trụ sở: Toà nhà Samland Riverview, Số 178/6 Nguyễn Văn Thương, F25, Q. Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 0911 068 068

VP Phú Quốc: Số 75, Đường Amalfi, Sun Premier Village Primavera, Thị Trấn An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang.

Đánh giá bài viết này
[Total: 0 Average: 0]
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments