fbpx

TUYẾN CÁP TREO VƯỢT BIỂN DÀI NHẤT THẾ GIỚI – HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC CỦA SUNGROUP

Cuộc sống là hành trình tiến về phía trước. Bước đi thách thức nhất là chiến thắng chính mình: Chinh phục những đỉnh cao đã kiến tạo, Lập nên kỷ lục là để vượt qua, Khát vọng đổi thay, Khát vọng chinh phục. Đó là những triết lý mà Sun Group luôn hướng đến. Những công trình kỷ lục thế giới – mới nhất là cáp treo vượt biển dài nhất thế giới, những khu vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế, những tuyệt tác kiến trúc toàn mỹ, những tòa nhà đồ sộ… tại mỗi nơi Sun Group đi qua, kéo theo sự thay đổi cả về diện mạo lẫn hạ tầng du lịch và là niềm tự hào của người Việt Nam.

Một góc JW Marriott Phú Quốc nổi tiếng thế giới của Sungroup tại Phú Quốc

Một góc JW Marriott Phú Quốc nổi tiếng thế giới của Sun Group tại Phú Quốc

Và cũng chính họ đã tạo một tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới ngay tại Việt Nam, hệ thống cáp treo An Thới – Hòn Thơm, Phú Quốc. Việc hình thành tuyến cáp treo này, Hòn Thơm sẽ trở thành một điểm đến hấp dẫn về vui chơi giải trí biển, dịch vụ nghỉ dưỡng sinh thái, du lịch biển ở cực Tây Nam của Tổ quốc. Dự án cũng góp phần giải quyết công ăn việc làm và nâng cao thu nhập cho người dân địa phương.

Đồng bộ với hệ thống cáp treo An Thới – Hòn Thơm. Tập đoàn Sun Group đầu tư quần thể vui chơi giải trí với các dịch vụ nghỉ dưỡng sinh thái, du lịch biển gắn liền với hệ thống bến du thuyền, dịch vụ thủy phi cơ và các trò chơi mạo hiểm như leo núi, lặn biển,…. Trong tương lai, quần đảo An Thới sẽ trở thành trung tâm vui chơi giải trí mang tầm cỡ khu vực và thế giới, là điểm đến không thể bỏ qua khi đến với đảo Ngọc – Phú Quốc.

Trời trong, biển xanh và nắng vàng sẽ khiến du khách ngỡ ngàng

Trời trong, biển xanh và nắng vàng sẽ khiến du khách ngỡ ngàng

Với tổng vốn đầu tư giai đoạn một của dự án là 4.900 tỷ đồng. Cáp treo Hòn Thơm có 6 trụ, được xây dựng băng qua các đảo Hòn Dừa và Hòn Rỏi, trong đó trụ cao nhất là 160m. Vận tốc của cáp đạt 8,5m một giây, công suất đạt 3.500 khách một giờ. Cả tuyến cáp có 70 cabin, mỗi cabin chở được khoảng 30 khách. Tổng chiều dài cáp treo là 7.899,99m, dài hơn cáp treo Fansipan (hiện đang giữ kỷ lục dài nhất thế giới) 1.574,49m.

Một buổi sớm trên ngồi trên tuyến cáp treo vượt biển treo ngắm bình minh

Một buổi sớm trên ngồi trên tuyến cáp treo vượt biển treo ngắm bình minh

Với địa hình phức tạp của đảo Hòn Thơm – Phú Quốc và chiều dài kỷ lục của tuyến cáp, Tập đoàn Sun Group chọn công nghệ của nhà sản xuất Doppelmayr từ Cộng hòa Áo. Đây là nhà sản xuất nổi tiếng toàn thế giới với hàng nghìn tuyến cáp treo được xây dựng trên toàn thế giới như tuyến cáp treo lên dãy Alps (Pháp) quanh năm tuyết phủ hay tuyến cáp lên đỉnh núi Bàn tại Nam Phi.

Với việc đưa tuyến cáp treo vượt biển An Thới – Hòn Thơm đi vào hoạt động, là một trong những bước tiếp theo của Sun Group trong hành trình chinh phục thiên nhiên, phát triển Hòn Thơm trở thành 1 điểm du lịch biển hấp dẫn nhất khu vực để khai thác tiềm năng, thế mạnh của khu vực này cũng như đảo ngọc Phú Quốc.


Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát – Đối tác phân phối bất động sản chính thức của tập đoàn Sun Group

Hotline: 0911068068

Website: http://duansunphuquoc.com/

 

Đánh giá bài viết này
[Total: 0 Average: 0]
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments