fbpx

Shophouse sát ga đi cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc

Điểm nhấn Hòn Thơm mang tới cho Nam Phú Quốc lượng du khách khổng lồ không ngừng gia tăng. Và những căn shophouse sát ga đi cáp treo chính là cánh cửa đưa nhà đầu tư tiên phong chạm tới kho vàng thực thụ.

Những căn shophouse sát ga đi cáp treo mang giá trị đầu tư sinh lời hiệu quả:

Shophouse biển Sorrento thuộc dự án Sun Premier Village Primavera của tập đoàn Sun Group. Toạ lạc ngay tại chân ga đi cáp treo nối liền An Thới với đảo Hòn Thơm, phân khu Sorrento đón trọn luồng du khách khổng lồ ngày một gia tăng tìm tới khám phá thiên đường du lịch Nam Phú Quốc.

Chính tại nơi hội tụ du khách với sức chi tiêu cao, các căn shophouse sát ga đi cáp treo hứa hẹn khả năng đầu tư cực kỳ hiệu quả, dù là cho thuê hay tự kinh doanh.

shophouse sát ga đi cáp treo có khả năng kinh doanh vượt trội do đón lượng khách khổng lồ
Mặt tiền thoáng rộng phù hợp kinh doanh đa dạng loại hình

 

Tiềm năng du lịch của Nam Phú Quốc ngày càng lớn thu hút người dân địa phương cùng giới doanh nhân mở rộng và dịch chuyển hoạt động kinh doanh để đón đầu làn sóng phát triển. Vì thế, với vị trí vàng nhìn trực diện biển và thiết kế tối đa hoá công năng, shophouse Sorrento sẽ luôn sẵn nguồn khách thuê dồi dào mà không cần nhọc công tìm kiếm.

Bên cạnh đó, nếu chủ shophouse tự kinh doanh từ chính bất động sản của mình thì danh mục đầu tư có thể nói là vô cùng đa dạng. Từ mini hotel, văn phòng đại diện, quán café hoặc câu lạc bộ Bar, Pub, quầy hàng lưu niệm, shop thời trang, thậm chí là sự kết hợp nhiều loại hình trong một. Các căn shophouse sát ga đi cáp treo được xây dựng từ 3-5 tầng, diện tích lớn từ 300-500m2. Thêm vào sân trước và sân sau rất rộng, đều có view lý tưởng nên sự kết hợp một cặp căn sẽ tạo nên lợi thế kinh doanh vô cùng hấp dẫn.

Cũng phải nói tới độ nhận diện thương hiệu đỉnh cao đến từ vị trí của các căn shophouse trực diện biển. Từ lưu lượng khách di chuyển trên cabin cáp treo, khách đường bộ trên các tuyến phố đi bộ sát biển hay khách tham gia hoạt động giải trí mặt biển nhìn vào đều bị thu hút về điểm nhấn Sorrento này. Và đó chính là giá trị mà mọi thương hiệu cao cấp đều mong muốn khi tìm kiếm vị trí kinh doanh.

shophouse Sorrento nằm sát ga đi cáp treo, có độ nhận diện thương hiệu đỉnh cao
độ nhận diện thương hiệu đa chiều của shophouse trực diện biển

Cộng với lượng khách tăng lên không ngừng theo đà phát triển của du lịch Phú Quốc, các căn shophouse sát ga đi cáp treo sẽ là sự đầu tư cực kỳ đáng lựa chọn

Giá trị gia tăng vượt bật của shophouse sát ga đi cáp treo Hòn Thơm

Dự án Primavera nói chung hay shophouse Sorrento nói riêng đều mang phong cách làng Amalfi thuộc về thị trấn Địa Trung Hải. Đây là kiến trúc đã chinh phục hàng triệu con tim của du khách khắp thế giới. Cùng nghệ thuật Theming giả cổ kỳ công, chủ đầu tư Sun Group đã kiến tạo nên một phân khu Sorrento đậm màu sắc Ý, cổ kính và hoa lệ. Nghệ thuật kiến trúc này đã nâng tầm bất động sản lên một đẳng cấp vượt trội .

Shophouse Địa Trung Hải với những ô cửa sổ trưng bày màu sắc
Những ô cửa sổ đậm sắc Địa Trung Hải tại shophouse Sorrento

Đồng thời, đây là bất động sản có mối giao hoà mật thiết với thiên nhiên mỹ lệ tại Nam Phú Quốc. Kiến trúc và không gian mang tới chất lượng trải nghiệm đỉnh cao. Bên cạnh đó, nằm trong một hệ sinh thái du lịch quy mô và hoàn chỉnh, các căn shophouse sát ga đi cáp treo luôn sở hữu cho mình lưu lượng khách khổng lồ và gia tăng theo thời gian. Bất động sản trong hệ sinh thái giúp nhà đầu tư không phải nhọc công tạo ra các công cụ thu hút khách như khi đầu tư vào một bất động sản riêng lẻ trên thị trường.

Chính những ưu điểm nổi bật đó, shophouse Sorrento Địa Trung Hải chính là bất động sản đầu tư sinh lời hiệu quả và bền vững nhất trên thị trường Phú Quốc hiện nay.

 

Shophouse Sorrento Địa Trung Hải được phân phối độc quyền bởi:

Công Ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát

Trụ sở: Toà nhà Samland Riverview, Số 178/6 Nguyễn Văn Thương, F25, Q. Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 0911 068 068

VP Phú Quốc: Số 75, Đường Amalfi, Sun Premier Village Primavera, Thị Trấn An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang.

Đánh giá bài viết này
[Total: 0 Average: 0]
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments