fbpx

Nhà Đại Phát chính thức trở thành thành viên CLB Sun Infinity Partner

Xuất sắc vượt qua khung đánh giá năng lực với 10 điều kiện khắt khe của Tập đoàn Sun Group, Nhà Đại Phát tiếp tục khẳng định năng lực, kinh nghiệm và độ chuyên nghiệp khi chính thức trở thành thành viên của Sun Infinity Partner.

Đồng hành cùng Sun Group hơn 5 năm tại thị trường Phú Quốc, Nhà Đại Phát là một đối tác chiến lược luôn giữ vị trí top đầu về năng lực, sự chuyên nghiệp và tận tâm trong dịch vụ.

Liên tục gặt hái những danh hiệu như Đại Lý Xuất Sắc, Đại Lý Bản Lĩnh Dẫn Đầu, giải thưởng Hoa Hướng Dương dành cho các đại lý có kết quả bán hàng xuất sắc năm 2020, Nhà Đại Phát luôn phát huy tốt vai trò là một đơn vị hợp tác chiến lược trong mảng phân phối bất động sản, là cánh tay nối dài mang giá trị sản phẩm bất động sản của Sun Group đến với khách hàng.

Nhà Đại Phát trở thành thành viên chính thức của CLB Sun Infinity Partner.

Sau hơn 6 năm xây dựng và phát triển hệ sinh thái 360 độ tại Nam Phú Quốc, Sun Group hiện là chủ đầu tư đi đầu trong việc phát triển thành phố Phú Quốc với quỹ đất đô thị rộng lớn tại các vị trí đắc địa của trung tâm du lịch đảo Ngọc.

Việc thành lập CLB Sun Infinity Partner cho thấy Sun Group chú trọng phát triển toàn diện mối quan hệ hợp tác với các đại lý chiến lược, những đơn vị tiên phong trên thị trường nhằm chuẩn hóa chất lượng dịch vụ bất động sản, góp phần tạo ra một môi trường kinh doanh bất động sản minh bạch, chuyên nghiệp và phát triển bền vững.

Ngoài đồng hành, gắn bó và am hiểu thị trường, việc trở thành thành viên chính thức của Sun Infinity Partner còn khẳng định năng lực, kinh nghiệm và độ chuyên nghiệp của Nhà Đại Phát vì đã xuất sắc vượt qua khung đánh giá năng lực với 10 điều kiện khắt khe thuộc 3 nhóm tiêu chí: tiêu chí năng lực, tiêu chí quy mô và tiêu chí chất lượng dịch vụ, giúp khách hàng an tâm, tin tưởng để lựa chọn đơn vị tư vấn cho những giao dịch triệu đô khi đầu tư vào đảo Ngọc.

Kỉ niệm chương Nhà Đại Phát chính thức trở thành thành viên CLB Sun Infinity Partner.
Kỉ niệm chương Nhà Đại Phát chính thức trở thành thành viên CLB Sun Infinity Partner.

Năm 2021 được xác định là năm tăng tốc của Nhà Đại Phát, chỉ sau 6 tháng đầu năm, Nhà Đại Phát đã phát triển gấp đôi đội ngũ nhân sự nòng cốt và lực lượng nhân sự tư vấn. Không chỉ tiếp tục phát huy vai trò top đại lý dẫn đầu thị trường, Nhà Đại Phát đang đẩy mạnh chương trình đào tạo và hỗ trợ, nâng cao kiến thức, kỹ năng và sự chuyên nghiệp của nhân viên tư vấn, giúp đáp ứng được yêu cầu của chủ đầu tư và kỳ vọng của khách hàng.

Bên cạnh đó, hệ thống hỗ trợ của Nhà Đại Phát giúp đơn giản hóa mọi quy trình, giao dịch diễn ra thuận lợi và người tư vấn yên tâm tập trung vào chất lượng thông tin, chất lượng dịch vụ tư vấn để mang lại giá trị tốt nhất đối với lượng khách hàng cao cấp mà công ty đang có.

Trong năm 2021, ngoài nguồn cung hàng nghìn tỷ đồng tại thị trấn Địa Trung Hải, Sun Group cũng sẽ phát triển đa dạng loại hình sản phẩm và cho ra mắt thị trường những dòng sản phẩm dẫn đầu xu hướng chăm sóc sức khỏe vốn đang được giới thượng lưu trên toàn cầu quan tâm.

Đây cũng chính là lợi thế cho Nhà Đại Phát khi trở thành thành viên Sun Infinity Partner và là đối tác chiến lược của Tập đoàn Sun Group, đồng nghĩa nhận được những cơ hội và đặc quyền đồng hành, phát triển cùng các sản phẩm kế tiếp tại Nam Đảo Ngọc.

Đánh giá bài viết này
[Total: 0 Average: 0]
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments