fbpx

Nhà Đại Phát bứt phá để thành công cùng Sun Property

Tập thể Nhà Đại Phát mới đây đã đồng hành và đạt được giải 3 giải chạy marathon Bứt Phá Để Thành Công. Hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện tri ân do Sun Property tổ chức đầu năm 2022 tại Nam Phú Quốc.

Sun Property – thành viên tập đoàn Sun group mới đây đã tổ chức nhiều hoạt động cực kỳ thú vị nằm trong chuỗi sự kiện tri ân và mừng năm mới tại Nam Phú Quốc. Bên cạnh Wellcome Home mùa 2 dành cho chủ sở hữu và lễ ra mắt Sun Signature Gallery thu hút rất nhiều nhà đầu tư và du khách, giải chạy marathon mang tên Bứt Phá Để Thành Công là hoạt động dành riêng cho các chuyên viên tư vấn thuộc hệ thống đại lý đã đồng hành phân phối các dự án đẳng cấp của Sun Group trong hệ sinh thái Nam Đảo.

Sự kiện tri ân từ Sun property
Đường đua tại tuyến phố trung tâm đô thị Sun Grand City New An Thoi

Các chuyên viên Nhà Đại Phát với sức trẻ đầy nhiệt huyết và đam mê đã vinh dự đạt giải 3 hành trình “bứt phá để thành công”, mang đến ngày hội của Sun Property sự vui tươi và năng lượng sống tràn trề. Tiếp theo đó, toàn thể chiến binh sales sẽ tham gia các hoạt động tại Hòn Thơm và Gala Dinner tại Sun Signature Gallery thị trấn Địa Trung Hải.

Nhà Đại Phát là đối tác chiến lược đã đồng hành cùng tập đoàn Sun Group suốt 6 năm trong hành trình kiến tạo nên một Nam Phú Quốc vươn tầm quốc tế như hiện tại. Với kinh nghiệm phân tích thị trường và am hiểu sản phẩm, Nhà Đại Phát đã hoàn thành sứ mệnh cánh tay nối dài của chủ đầu tư, mang đến cho khách hàng những sản phẩm BĐS đẳng cấp và không ngừng gia tăng giá trị.

Check in Sun Signature Gallery
Các chuyên viên Nhà Đại Phát check in Sun Signature Gallery

Năm 2021, Nhà Đại Phát với doanh số hàng nghìn tỷ đồng và thần tốc hoàn thành quỹ căn độc quyền shophouse Địa Trung Hải 2 mặt tiền chỉ trong vòng 2 tháng, được chủ đầu tư vinh danh đại lý xuất sắc vùng miền Nam.

Chinh phục đường đua marathon cũng như hành trình chinh phục những đỉnh cao trong sự nghiệp và cuộc sống, kiên trì vượt qua khó nhọc, bứt phá tăng tốc để về đích thành công. Nhà Đại Phát với đam mê, am hiểu, nhiệt huyết và trẻ khoẻ, sẽ bứt phá để thành công vượt trội.

Đại lý xuất sắc vùng miền Nam

Mọi chi tiết liên hệ:

Công Ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát – Đối tác phân phối chiến lược của Tập Đoàn Sun Group

Trụ sở: Toà nhà Samland Riverview, Số 178/6 Nguyễn Văn Thương, F25, Q. Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 0911 068 068

VP Phú Quốc: Số 75, Đường Amalfi, Sun Premier Village Primavera, Thị Trấn An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang.

 

Đánh giá bài viết này
[Total: 0 Average: 0]
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments