fbpx

KỲ CÔNG TRONG NGHỆ THUẬT THEMING GIẢ CỔ CỦA SHOPHOUSE ĐỊA TRUNG HẢI

Dự án Sun Premier Village Primavera (Shophouse Địa Trung Hải) đã gây được dấu ấn với nhà đầu tư thông qua vị trí địa lí ngay ga đi cáp treo Hòn Thơm thu hút được lượng lớn khách du lịch mà quan trọng hơn chính là nghệ thuật theming giả cổ đầy công phu và tinh tế.

Để biến Sun Premier Village Primavera thành một thị trấn Amalfi thực thụ, biết kể câu chuyện về lịch sử, văn hóa vùng đất nổi tiếng này, hàng trăm họa sĩ từ khắp mọi miền đất nước đã cùng hội ngộ, “xắn tay” vào cùng một việc: cần mẫn, kỳ công với từng chi tiết theming giả cổ. 

Những căn Shophouse Địa Trung Hải với các hoạt động luôn vui tươi náo nhiệt
Sơn theming giả cổ là nghệ thuật sơn nhằm thể hiện một câu chuyện lịch sử hay một chủ đề kiến trúc cổ

Nếu như với những dự án thường, công đoạn sơn chỉ cần đến thợ sơn, thì ở đây để mang đến một bữa tiệc màu sắc chân thực nhất, chủ đầu tư đã phải dày công thuê những họa sĩ hàng đầu tự tay trang trí. Nếu như bình thường người ta chỉ cần dùng 2-3 lớp sơn để hoàn thiện mặt ngoài, thì các căn shophouse Địa Trung Hải phải dùng tới 7-9 lớp sơn bao gồm 2 lớp lót, 4-6 lớp phủ, 1 lớp bảo vệ làm bức tường dày hơn tường bình thường từ 2-5cm. Những lớp vữa bong tróc chính là dụng ý thiêt kế . Sau khi sơn xong thì các họa sĩ sẽ vẽ lên những viên gạch và họ làm thêm lớp sơn mỏng bên ngoài để tạo nên nghệ thuật tạo hình.

Khu Central Village với những mảng tường cổ đầy nghệ thuật (ảnh phối cảnh)
Khu Central Village với những mảng tường cổ đầy nghệ thuật (ảnh phối cảnh)

Ở trái tim dự án, “ngôi làng trung tâm” Central Village với bức tường đá rộng lớn và kiến trúc mái vòm được kỳ công “làm cũ” theo một Venice hoa lệ, khiến nó như tồn tại từ thời La Mã cổ đại.

Ga đi cáp treo Hòn Thơm mô phỏng Đấu trường La Mã

Những thiết kế theming giả cổ luôn để lại ấn tượng sâu sắc đối với du khách và đặc biệt sẽ khiến du lịch quay trở lại vùng đất tuyệt vời này.

Ngày 26/5/2019, Nhà Đại Phát – đại lý chính thức của tập đoàn Sun Group sẽ tổ chức sự kiện sitetour “Bản hòa ca phong cách Ý” được diễn ra tại Khách sạn JW Marriot Phu Quoc Emerald Bay Phú Quốc , nhằm giúp khách hàng có những trải nghiệm thực tế và sâu sắc thông qua những hình ảnh mới nhất về dự án cũng như là hiểu thêm tiềm năng vô hạn của dự án Sun Premier Village Primavera.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát – Đối tác phân phối bất động sản chính thức của tập đoàn Sun Group

Hotline: 0911068068

Website: http://duansunphuquoc.com/

Đánh giá bài viết này
[Total: 0 Average: 0]
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments