fbpx

Không gian sống chuẩn wellness tại Đảo Ngọc thiên đường

Không gian sống đang là tiêu chí thu hút quan tâm hàng đầu của nhân loại, trong bối cảnh đại dịch toàn cầu vẫn chưa tìm thấy dấu hiệu lạc quan.

Khi làm việc tại nhà trở thành văn hoá mới áp dụng trên toàn cầu, thị trường chứng kiến sự tăng trưởng đáng kể trong lĩnh vực nội thất gia đình. Đó là dấu hiệu mà cả xã hôị đang quan tâm, cải tạo nơi ở để tu bổ thêm cho không gian sống và làm việc được tốt hơn.

bày trí nội thất trong không gian sống

Đại dịch đã làm thay đổi hoàn toàn tư duy về lối sống và cách làm việc truyền thống, cũng như nâng cao tiêu chuẩn của mỗi người về môi trường sống chung quanh. Không gian sống trở thành tiêu chí được quan tâm hàng đầu bởi lẽ chất lượng không khí, sự an toàn, thư giãn đóng một vai trò quyết định đến chất lượng sống cũng như sức khoẻ tinh thần.

Và một không gian sống chất lượng sẽ trực tiếp góp phần quyết định đến năng suất, hiệu quả công việc. Bởi với sức khoẻ và tinh thần tốt, sự sáng tạo của con người được khơi thông kéo theo đó là những bước tiến tốt đẹp trong mọi việc.

thức dậy giữa rừng nguyên sinh

Cùng với sự phát triển của nền công nghệ 4.0, chúng ta có thể hoàn thành công việc từ xa và khoảng cách địa lý không còn ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn nơi ở. Từ đó, xu hướng chọn nhà ở dần dịch chuyển tới những nơi có lợi thế về khí hậu, cảnh sắc thiên nhiên, kết nối giao thông và hạ tầng tiện ích.

Không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn về kết nối hạ tầng và tiện ích sống hiện đại, Phú Quốc còn là một hòn đảo xinh đẹp với cát trắng, biển xanh cùng môi trường trong lành bậc nhất khi được bao phủ bởi hơn 37.000 ha rừng nguyên sinh. Vì thế, một wellness second home tại Phú Quốc sẽ mang tới không gian sống lý tưởng nhất để làm việc, tận hưởng và chăm sóc sức khoẻ cho cả gia đình.

chăm sóc sức khoẻ gia đình

Ngay tại bãi Kem – top 50 bãi biển đẹp nhất hành tinh, giới tinh hoa đang trông đợi sự ra mắt của những bất động sản wellness nằm giữa 3 tầng thiên nhiên xanh mát, nơi hứa hẹn mang tới chuẩn mực sống thời thượng nhất.

Hãy cùng Nhà Đại Phát cập nhật những thông tin mới nhất mỗi ngày của dự án:

Công Ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát – Đối tác phân phối chiến lược của Tập Đoàn Sun Group

Trụ sở: Toà nhà Samland Riverview, Số 178/6 Nguyễn Văn Thương, F25, Q. Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 0911 068 068

VP Phú Quốc: Số 75, Đường Amalfi, Sun Premier Village Primavera, Thị Trấn An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang.

 

Đánh giá bài viết này
[Total: 0 Average: 0]
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments