fbpx

Đầu tư căn hộ tại Phú Quốc có nên chọn phương án vay?

Phú Quốc hướng tới phát triển đô thị nén với mật độ cao và căn hộ sẽ là loại hình gia tăng mạnh mẽ. Do đó, từ năm 2021, đầu tư căn hộ tại Phú Quốc trở thành xu hướng rất thịnh hành.

Đầu tư căn hộ tại Phú Quốc là xu hướng thịnh hành từ năm 2021. Nhất là khi Phú Quốc được công nhận là thành phố, xu hướng phát triển đô thị tại Phú Quốc sẽ bắt đầu chuyển hướng thành phát triển đô thị nén, mật độ cao.

quy hoạch đô thị thông minh tại Nam Phú Quốc
Quy hoạch đô thị mới thông minh, hiện đại tại Nam Phú Quốc

Do đó, căn hộ tại Phú Quốc là loại hình sản phẩm sẽ tiếp tục gia tăng trong thời gian tới, vì nếu chỉ phát triển nhà phố, shophouse, biệt thự thấp tầng với hệ số sử dụng đất thấp thì chỉ trong 5 – 10 năm nữa, Phú Quốc dự kiến sẽ hết quỹ đất phát triển và chỉ dừng lại ở mức một đô thị du lịch loại nhỏ.

Với định hướng phát triển Phú Quốc thành một thành phố du lịch năng động, đa dạng và hấp dẫn theo hướng khai phóng các giá trị, Phú Quốc đang được tạo điều kiện thuận lợi để dịch chuyển. Rõ nét nhất là trong xu hướng phát triển các dự án từ năm 2021, Phú Quốc lần đầu tiên đã có dự án căn hộ cao tầng sát biển với pháp lý sở hữu dài lâu (dự án căn hộ Sun Grand City Hillside Residence).

căn hộ tại thị trấn Địa Trung Hải Phú Quốc
Căn hộ sở hữu lâu dài tại thị trấn Địa Trung Hải Phú Quốc

Đối với loại hình căn hộ tại Phú Quốc có sở hữu lâu dài vừa mới ra mắt trong năm 2021, hiện nay nhà đầu tư có thể lựa chọn hình thức vay vốn qua ngân hàng. Đây là một giải pháp có thể nói mang lại 3 lợi ích lớn cho nhà đầu tư:

*Căn hộ được ngân hàng đứng ra thẩm định, đây là sự bảo chứng đáng tin cậy. Đối với sản phẩm hình thành trong tương lai, dự án nào có tỷ lệ cho vay cao, điều đó đồng nghĩa với việc ngân hàng đã qua bước thẩm định, hoặc ít nhất có những hợp tác chiến lược với chủ đầu tư. Do đó, tài sản của người mua được thêm một lớp an toàn.

*Người mua được hưởng lợi từ các ưu đãi ngân hàng nằm ẩn trong giá bán căn hộ, ví dụ như đồng vốn ban đầu bỏ ra ít, được ân hạn gốc, miễn phí trả nợ trước hạn.

*Khi chào bán lại trên thị trường, người mua lại cũng rất quan tâm đến giá gốc của căn hộ, nếu căn hộ được chào bán với mức chênh lệch thấp sẽ dễ tạo được sự hấp dẫn đối với người mua lại, nhưng chênh lệch thấp không có nghĩa là bạn nhận về lợi nhuận ít. Nếu tính tỷ lệ lợi nhuận trên số tiền vốn tự có đã bỏ ra, phương án vay ngân hàng để mua bất động sản luôn có tỷ suất sinh lời cao hơn nhiều so với phương án vốn tự có.

nội thất hoàn thiện tại căn hộ Hillside Phú Quốc
Căn hộ Hillside tại Nam Phú Quốc được bàn giao hoàn thiện nội thất

Do đó, nếu đang quan tâm đến căn hộ tại Phú Quốc, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ Hillside sát biển, pháp lý đất ở lâu dài, được hỗ trợ ân hạn lên tới 40 tháng ngay tại ga đi cáp treo Hòn Thơm.

Liên hệ chúng tôi:

Công Ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát – Đối tác phân phối chiến lược của Tập Đoàn Sun Group

Trụ sở: Toà nhà Samland Riverview, Số 178/6 Nguyễn Văn Thương, F25, Q. Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 0911 068 068

VP Phú Quốc: Số 75, Đường Amalfi, Sun Premier Village Primavera, Thị Trấn An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang.

Đánh giá bài viết này
[Total: 0 Average: 0]
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments