fbpx

Cập nhật chính sách bán hàng tại hợp phần Sun Iconic Hub Hòn Thơm tháng 12/2022

Những ngày cuối năm, trên công trường dự án Sun Iconic Hub thuộc Siêu tổ hợp giải trí, nghỉ dưỡng, đầu tư Hon Thom Paradise Island luôn trong trạng thái tấp nập, hối hả, rộn ràng thi công. Cùng cập nhật qua chính sách bán hàng Sun Iconic Hub Hòn Thơm tháng 12/2022.

Trong những ngày cuối năm, trên công trường dự án Sun Iconic Hub thuộc Siêu tổ hợp giải trí, nghỉ dưỡng, đầu tư Hon Thom Paradise Island luôn trong trạng thái tấp nập, hối hả, rộn ràng thi công. Những công trình từ kế hoạch dần hiện ra trước mắt như một lời khẳng định tâm huyết của Sun Group đặt để vào mỗi dự án.

Tại Hòn Thơm, tiến độ và chất lượng công trình luôn được đặt lên hàng đầu để mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp, chất lượng – đẳng cấp – khác biệt, xứng tầm với những vị chủ nhân tinh hoa.

Chính sách Hòn Thơm tháng 12/2022
Hợp phần Sun Iconic Hub Hòn Thơm

Phân khu The Santo Port sau khi khởi công đã nhanh chóng hoàn thành tiến độ vượt hơn kì vọng. Từ cáp treo, khách hàng không khỏi bất ngờ và tràn đầy cảm xúc khi chứng kiến sự thay đổi vượt trội, những căn shophouse Santorini lớn lên từng ngày, kiêu hãnh hướng ra đại dương.

Tiếp nối sự lớn lên như thổi của The Santo Port, ngày 02/12/2022 Sun Group và Unicons chính thức triển khai “Lễ khởi công The Sailing Bay”. Theo nhịp công trường, tâm huyết, trách nhiệm của mỗi người Sun Group và sự kiên định theo đuổi sứ mệnh làm đẹp những vùng đất”, chắc chắn sớm thôi những căn Commercial Villa tiên phong trên thị trường sẽ dần hiện hữu ngay tại Đảo Thiên Đường, nơi Bãi Trào với biển xanh và những ghềnh đá được mẹ thiên nhiên kiến tạo.

Cùng cập nhật qua chính sách bán hàng Sun Iconic Hub Hòn Thơm tháng 12/2022 dành cho những căn shophouse phong cách Santorini tại The Santo Port:

 • Chiết khấu lên đến 12% cho khách hàng thanh toán bằng vốn tự có.
 • Hỗ trợ vay vốn lên tới 65% giá trị căn.
 • Bổ sung phương án vay vốn 50% giá trị, chiết khấu thêm 2% trừ vào giá bán.
 • Hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng và không muộn hơn 20/02/2025.
 • Ân hạn nợ gốc trong thời gian HTLS.
 • Miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian HTLS.
 • Miễn phí dịch vụ quản lý 03 năm (tính từ ngày nhận bàn giao).
 • Chiết khấu hấp dẫn: 1% cho khách hàng thân thiết, 6.6% dành cho khách hàng giao dịch trong tháng 12/2022.
 • Tặng gói hoàn thiện bất động sản về ở/ kinh doanh sớm với mức ưu đãi 5.000.000 đ/m2 sàn.

Shophouse The Santo Port

Chính sách bán hàng Sun Iconic Hub Hòn Thơm tháng 12/2022 dành cho commercial villa The Sailing Bay gồm những nội dung chính như sau:

 • Chiết khấu lên đến 12% cho khách hàng thanh toán bằng vốn tự có.
 • Khách hàng thanh toán sớm so với tiến độ được hưởng mức ưu đãi lãi suất 10%/năm tính trên số tiền và số ngày thanh toán trước hạn.
 • Hỗ trợ vay vốn lên tới 65% giá trị căn.
 • Bổ sung phương án vay vốn 50% giá trị, chiết khấu thêm 2% trừ vào giá bán.
 • Hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng và không muộn hơn 20/02/2025.
 • Ân hạn nợ gốc trong thời gian HTLS.
 • Miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian HTLS.
 • Miễn phí dịch vụ quản lý 03 năm (tính từ ngày nhận bàn giao).
 • Chiết khấu hấp dẫn: 1% cho khách hàng thân thiết, 6.6% dành cho khách hàng giao dịch trong tháng 12/2022.
 • Tặng gói hoàn thiện bất động sản về ở/ kinh doanh sớm với mức ưu đãi 5.000.000 đ/m2 sàn khi hoàn thiện trong vòng 12 tháng hoặc 10.000.000 đ/m2 sàn khi hoàn thiện trong vòng 6 tháng.

The Sailing Bay

Đầu năm 2022, hãng hàng không chung cao cấp Sun Air ra mắt như một mảnh ghép tiếp theo của hệ sinh thái, hứa hẹn đi trước đón đầu, dẫn dắt xu hướng và thay đổi hình ảnh Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.

Như một xu thế tất yếu, những chuyến bay cá nhân hóa đang dần trở thành thói quen dẫn dắt lối sống của tầng lớp thượng lưu Việt, trở nên “tiệm cận” với lối sống mà giới thượng lưu trên thế giới đang tận hưởng.

Sun Air đã chính thức “bắc một nhịp cầu” lên thẳng đẳng cấp của dịch vụ chuyên cơ xa xỉ trên thế giới với những trải nghiệm thượng lưu giữa tầng không riêng có. Đó là những bữa ăn tiêu chuẩn 5 sao từ khách sạn Capella Hà Nội; những dịch vụ từ tâm trong không gian nội thất sang trọng tinh tế; 5 khu vực sinh hoạt tiện nghi,… tất cả được gói trọn trong một chiếc chuyên cơ G650ER.

Trong khuôn khổ chuỗi sự kiện tri ân Sun Red Carpet tới Maldives diễn ra mới đây, Quý chủ sở hữu thân thiết của Sun Property, đặc biệt là quý chủ sở hữu tại Hon Thom Paradise Island chính là những vị khách đầu tiên chinh phục “tầng không lưu xa xỉ” và trải nghiệm những dịch vụ chuyên cơ thượng hạng này trên chiếc chuyên cơ G650ER được khai thác bởi Sun Air.

Sun Air

Mọi chi tiết về chính sách bán hàng tại Sun Iconic Hub Hòn Thơm tháng 12/2022 xin vui lòng  liên hệ:

Công Ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát – Đối tác phân phối chiến lược của Tập Đoàn Sun Group

Trụ sở: Toà nhà Samland Riverview, Số 178/6 Nguyễn Văn Thương, F25, Q. Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 0911 068 068

VP Phú Quốc: Số 75, Đường Amalfi, Sun Premier Village Primavera, Thị Trấn An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang.

VP Hà Nội: Tầng 15 Toà nhà Kim Khí Thăng Long, Số 1 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

 

Đánh giá bài viết này
[Total: 0 Average: 0]
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments