fbpx

Bảng giá The Center Phú Quốc tháng 6/2021

The Center thuộc thị trấn Địa Trung Hải được xem là tâm điểm đầu tư của năm 2021 tại Phú Quốc vì là shophouse sát biển duy nhất sở hữu lâu dài. Do đó, bảng giá The Center luôn được nhà đầu tư dành sự quan tâm và chờ đợi.

Quảng trường tại The Center
Shophouse The Center toạ lạc ngay tại ga đi cáp treo và có pháp lý sở hữu lâu dài vô cùng khan hiếm

Ngày 05/06/2021, Chủ đầu tư Sun Group đã chính thức công bố bảng giá shophouse The Center áp dụng trong tháng 6. Trước khi tung bảng giá The Center tháng 6, rất nhiều group đầu tư Phú Quốc nhận định Tập đoàn Sun Group sẽ điều chỉnh tăng giá sau hơn 2 tháng áp dụng bảng giá cũ. Nhà Đại Phát xin đưa ra các đánh giá đặc điểm bảng giá The Center áp dụng từ 05/06/2021 như sau:

Với vị trí sát biển và sở hữu lâu dài, lại tọa lạc ngay tại ga đi cáp treo và có lối kiến trúc cầu kỳ, tinh tế, đây là dự án shophouse không có đối thủ tại Phú Quốc, vì chưa có dự án nào hội tụ được nhiều ưu điểm độc tôn như The Center. Do đó, sau 2 tháng ban hành bảng giá, đây là lần thứ 2 chủ đầu tư Sun Group ban hành bảng giá mới của The Center.

Vị trí không đối thủ của shophouse The Center
The Center là shophouse không có đối thủ tại thị trường Phú Quốc từ vị trí, pháp lý tới sự kỳ công trong kiến trúc và thiết kế cảnh quan

Trục đường Amalfi là trục đường chính đi vào ga đi cáp treo, nhà đầu tư vẫn có cơ hội sở hữu được các căn shophouse trục đường chính với mức giá dao động quanh 25 tỷ đồng. Đây là mức giá cực kỳ tốt tại The Center, bao gồm 5 tầng shophouse, mặt tiền rộng lên đến 8m và hoàn thiện toàn bộ kiến trúc mặt ngoài như sơn theming nghệ thuật, cửa kính, cửa sổ, ốp đá mặt ngoài tầng trệt, mái bằng hoặc mái ngói theo thiết kế.

Ngoài ra, đối với các vị trí căn góc, căn 2 mặt tiền hoặc khu vực tiếp cận trực diện vào khu căn hộ cao tầng Hillside, khu vực này được đánh giá có giá trị thương mại cực kỳ lớn do lưu lượng khách cao, là vùng lõi của toàn bộ thị trấn, các căn shophouse tại khu vực này chủ yếu được chủ đầu tư chào bán theo cặp căn, mục đích để chủ nhân tìm kiếm các tài sản cặp góc đáng giá, dễ kinh doanh khách sạn, nhà hàng, mô hình kết hợp căn hộ dịch vụ… được thuận tiện và hiệu quả.

Vị trí đắc địa của The Center

Bên cạnh các ưu đãi lãi suất, miễn phí quản lý, chiết khấu khi khách hàng giới thiệu khách hàng hay ưu đãi cho chủ các ngành hàng phát triển du lịch, Tập đoàn Sun Group cũng áp dụng ưu đãi hỗ trợ kinh doanh lên đến 1 tỷ đồng/căn áp dụng cho tháng 6/2021.

Để cập nhật bảng giá The Center và sở hữu ngay shophouse đầy triển vọng tại thị trấn Địa Trung Hải phồn hoa, liên hệ chúng tôi:

Công Ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát – Đối tác phân phối chiến lược của Tập Đoàn Sun Group

Trụ sở: Toà nhà Samland Riverview, Số 178/6 Nguyễn Văn Thương, F25, Q. Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 0911 068 068

VP Phú Quốc: Số 75, Đường Amalfi, Sun Premier Village Primavera, Thị Trấn An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang.

Đánh giá bài viết này
[Total: 0 Average: 0]
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments