fbpx

TỔNG QUAN DỰ ÁN

THE CENTER SUN GRAND CITY HILLSIDE RESIDENCE

Với vị trí đắc địa, đồng thời là một phần không thể tách rời trong hệ sinh thái Sun Group tại Nam Phú Quốc, The Center thừa hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích do hệ sinh thái mang lại. Tại đây, cư dân và du khách dễ dàng tiếp cận hệ thống gần 60 tiện ích của thị trấn Địa Trung Hải, cũng như 50 công trình biểu tượng thuộc hệ sinh thái du lịch – nghỉ dưỡng đẳng cấp trị giá nhiều tỉ USD do Sun Group kiến tạo tại Nam đảo như cáp treo vượt biển dài nhất thế giới, cầu Hôn, show Vortex, tòa tháp đồng hồ cao 75m…

 

  • Vị Trí: Ga đi cáp treo Địa Trung Hải – phường An Thới – TP Phú Quốc

  • Sản phẩm:

    + Căn 1 phòng ngủ+ Căn 2 phòng ngủ+ Căn 3 phòng ngủ+ Căn Shophouse

  • Tiện ích cao cấp:

    + 4 hồ bơi vô cực tầm view thoáng đãng+ Sky Lounge cao nhất Phú Quốc (120m)+ Phòng gym

  • Diện tích đất: 39,9ha

  • Thời gian hoàn thành dự kiến: Tháng 3/2022

LÝ DO NÊN SỞ HỮU THE CENTER

VỊ TRÍ

Tọa lạc tại trung tâm, là một phần không thể tách rời của thị trấn Địa Trung Hải phồn vinh bên bờ Nam đảo Ngọc, The Center sở hữu vị trí “trung tâm của trung tâm của trung tâm” nơi cửa ngõ ga đi cáp treo Hòn Thơm, ôm trọn miền đồi cao, hướng trực diện ra biển xanh và kế cận các công trình biểu tượng.

TỔNG THỂ

Hình ảnh thành phố Positano (Italia) bên bờ Địa Trung Hải chính là định hướng kiến trúc và quy hoạch mà CĐT Sun Group đã sử dụng khi kiên tạo khu đô thị và nghỉ dưỡng Địa Trung Hải Phú Quốc: Những ngôi nhà màu sắc rực rỡ bắt mắt nằm trên cao độ của con dốc hướng tầm nhìn xuống biển bao la, nơi sẽ thu hút hàng triệu lượt khách du lịch tới tham quan trải nghiệm hàng năm.

THIẾT KẾ PHONG CÁCH ĐỊA TRUNG HẢI ĐỘC ĐÁO

Thừa hưởng sự tâm huyết kiến tạo từ nhà đầu tư duy mỹ Sun Group với chuỗi công trình mang tính biểu tượng trải dọc từ Bắc vào Nam, Hillside cũng không ngoại lệ khi được Tập đoàn này định hình trở thành sản phẩm độc tôn, không đại trà.

Khi xu hướng nghỉ dưỡng gắn liền trải nghiệm văn hóa điểm đến đang dẫn đầu tại các thành phố du lịch, sự độc bản trong thiết kế căn hộ Hillside thu hút khách du lịch chính là tạo hình giữa phong cách Địa Trung Hải cách tân gắn liền với nét đẹp văn hóa và đời sống tinh thần của người dân Phú Quốc.

PHÂN BỔ MẮT BẰNG CĂN ĐIỂN HÌNH

THE CENTER – TÂM MẠCH SINH KHÍ VÀ THỊNH VƯỢNG

Khi các công trình biểu tượng dần hình thành theo đúng chiến lược tái quy hoạch Nam Phú Quốc của Sun Group. The Center chính là tâm mạch đón đầu mọi nhu cầu tiêu dùng xa hoa đẳng cấp nhất, là tiền đề khởi sinh dòng tiền bền vững cho khoản đầu tư bất động sản. 364 căn Shophouse được coi là những cơ hội kinh doanh khan hiếm cuối cùng trong bối cảnh bức tranh thịnh vượng mang tên Địa Trung Hải đang ngày một được phát thảo rõ nét.

HỆ THỐNG

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP

 

Những tiện ích riêng thuộc phân khu The Center luôn nằm trong bán kính 200m quanh từng căn nhà, tiện ích chung của cả thị trấn Địa Trung Hải phồn thịnh với gần 60 công trình điểm nhấn và tiện ích đến từ những biểu tượng kiến trúc, những kỳ quan mới của thế giới như Cầu Hôn, show Votex, Central Village, thủ phủ F&B, tuyến cáp treo vượt biển kỷ lục thế giới. Tất cả hòa quyện mang lại cho The Center một nét phồn thịnh, trù phú và tiện nghi hiếm nơi nào có được.

BLOG

CƠ HỘI CUỐI CÙNG ĐỂ SỞ HỮU SHOPHOUSE PHONG CÁCH KIẾN TRÚC ĐỊA TRUNG HẢ

Hotline: 0911 068 068
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN